Dịch vụ thuê ngoài nhân sự tại YNN GLOBAL 

1. Thế nào là thuê ngoài nhân sự? (HR Outsourcing)

Thuê ngoài nhân sự (Human Resource Outsourcing) viết tắt là HR – là một loại hình dịch vụ mà doanh nghiệp thuê một đơn vị cung cấp nhân sự thực hiện các công việc liên quan đến việc quản lý nhân sự.

Thuê ngoài nhân sự được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa nguồn lực của mình. Điều này rất thích hợp khi doanh nghiệp thực hiện các dự án trong thời gian ngắn mà không có nhu cầu tuyển dụng nhân sự chính thức.

Các dịch vụ thuê ngoài nhân sự sẽ đảm nhận việc tuyển dụng và thay doanh nghiệp thực hiện những nghĩa vụ của người sử dụng lao động.

 

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thực tế chứng minh rằng chi phí cho dịch vụ HR Outsourcing thường thấp hơn nhiều so với chi phí xây dựng cơ cấu tổ chức làm việc trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không cần phải trả thêm khoản thu nhập cá nhân cho nhân viên, các loại bảo hiểm,..

Hơn hết việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự giúp bạn giảm bớt thời gian tìm kiếm nguồn nhân lực cho công ty. Không chỉ vậy nhân lực bên ngoài đều có trình độ chuyên môn cao tăng nhanh quá trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bằng cách này doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và tận dụng được các nguồn nhân lực nội bộ nhằm tập trung vào giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chính của mình

Quản lý chuyên nghiệp

Việc sử dụng thuê ngoài nhân sự đảm bảo công việc không bị ngắt quãng đặc biệt với một số doanh nghiệp nhỏ, ít nguồn nhân sự. Hơn hết khi làm việc với các chuyên gia, bạn sẽ yên tâm hơn. Họ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp để đưa ra chiến lược, phương án khắc phục và hoàn thiện kỹ năng cho doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tránh khỏi sự giãn đoạn trong dòng chảy kinh doanh, tạo ra nguồn thu lớn. 

Thuê ngoài nhân sự có tính linh hoạt cao sẽ giúp doanh nghiệp luôn duy trì được số lượng nhân viên phù hợp với hoạt động kinh doanh, giúp bộ máy quản lý tinh gọn và chặt chẽ.

 

3. Quy trình thực hiện dịch vụ thuê ngoài nhân sự tại YNN GLOBAL

 

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng

YNN GLOBAL sẽ tìm hiểu và trao đổi thông tin chi tiết với công ty, bao gồm  yêu cầu thực tế và khối lượng công việc cụ thể. Từ đó đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả. 

 

Bước 2: Thực hiện quá trình sàng lọc ứng viên và tìm nhân sự

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tuyển dụng và sàng lọc những ứng viên đáp ứng được yêu cầu của công ty.

Bước 3: kiểm tra tay nghề, năng lực, kỹ năng của ứng viên trước khi tuyển dụng

YNN GLOBAL đảm bảo sẽ trực tiếp kiểm tra kỹ năng và năng lực của ứng viên sau khi họ đã được sàng lọc kỹ càng. Chúng tôi luôn đảm bảo ứng viên có tố chất phù hợp với vị trí tuyển dụng mà khách hàng cần.

 

Bước 4: cung ứng và quản lý lao động thường xuyên

Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn, kiểm tra tay nghề sẽ được ký  hợp đồng. YNN GLOBAL sẽ chịu trách nhiệm theo dõi và xác minh tình trạng và chất lượng công việc để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.

 

4. Dịch vụ thuê ngoài nhân sự uy tín tại YNNGLOBAL

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự của YNNGLOBAL sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm và sự chuyên nghiệp cao, chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm nguồn ứng viên với vai trò là nhà tuyển dụng. Hơn hết tại YNN GLOBAL luôn cung cấp cho doanh nghiệp thông tin về thị trường và những giải pháp ưu việt trong quá trình giải quyết các vấn đề. YNNGLOBAL sẽ đóng vai trò như cầu nối giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng đảm bảo giá trị thiết thực cho doanh nghiệp của bạn.

Tóm lại khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự tại YNN GLOBAL doanh nghiệp sẽ nhận được:

  • Cải thiện năng suất cũng như hiệu quả trong công việc
  • Đảm đảo kiểm soát toàn bộ quy trình phức tạp với sự bảo mật và tuân thủ theo đúng quy trình và quy định về lao động
  • Tư vấn các giải pháp linh hoạt dựa trên nhu cầu nhân sự của từng doanh nghiệp tại từng thời điểm khác nhau
  • Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian trong giai đoạn tuyển dụng và đào tạo nhân sự
  • Doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi
  • Tư vấn các phương pháp hay nhất trong quản trị nhân lực, tiền lượng, định vị nhân tài,.. nhờ hiểu biết từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: 7 điều cần biết sau khi thành lập công ty

 

YNN GLOBAL - Consulting services

Hotline:  +84 909 594 196

Websiteynnglobal.com.vn

Email:  info@ynnglobal.com.vn

Address: Winhome Building, 150 đường Trần Não, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

FanpageYNN Global - Business Consulting in Vietnam

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng gửi (các) câu hỏi của bạn bằng cách điền vào mẫu này. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời bạn qua E-mail. Hãy ghé thăm văn phòng của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Hãy đánh giá

zalo