Dịch vụ xin visa doanh nghiệp cho người nước ngoài tại Việt Nam

1. Visa doanh nghiệp là gì?

Visa doanh nghiệp nước ngoài là loại visa được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam để làm việc với các doanh nghiệp. Khi xin cấp visa doanh nghiệp thì người nước ngoài sẽ là đối tác của các doanh nghiệp Việt Nam. 

Xin cấp visa doanh nghiệp với mục đích chủ yếu đến Việt Nam để có thể thuận lợi trao đổi thông tin, ký kết hợp đồng, hợp tác phát triển hay bàn bạc các chiến lược với bên đối tác. Ngoài ra visa doanh nghiệp cũng là yếu tố dùng để phân biệt với lao động người làm ngoài làm việc tại Việt Nam. 

Một điểm lưu ý visa doanh nghiệp có thời hạn không quá 12 tháng về người nước ngoài hoàn toàn có thể gia hạn visa doanh nghiệp nếu muốn tiếp tục lưu trú tại Việt Nam. 

2. Đối tượng được cấp visa doanh nghiệp tại Việt Nam

Khác với lao động nước ngoài thì đối tượng được cấp visa doanh nghiệp tại Việt Nam với thời hạn không quá 01 năm sẽ bao gồm những cá nhân sau :

  • Doanh nghiệp là nhà đầu tư nước ngoài
  • Trưởng phòng đại diện của các tổ chức phi chính phủ
  • Người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động 
  • Luật sư được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam.

3. Thời gian xin visa doanh nghiệp

Để có thể hoàn thành đầy đủ các thủ tục xin visa doanh nghiệp bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị và đem nộp cho cơ quan có thẩm quyền để xin dấu và công văn. Thông thường xin cấp visa doanh nghiệp tại Việt Nam có thời hạn 5-7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) và lâu hơn tùy thuộc vào quốc tịch cũng như thời điểm nộp hồ sơ.

4. Lợi ích sử dụng dịch vụ xin visa doanh nghiệp

Để có thể xin cấp visa doanh nghiệp, người nước ngoài hoàn toàn có thể tự nộp hồ sơ và xin visa doanh nghiệp. Tuy nhiên việc chuẩn bị hồ sơ sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Và vấn đề thường xảy ra là người nước ngoài không thể hiểu rõ và biết hết các quy định xin cấp visa doanh nghiệp tại Việt Nam. Chưa kể tỉ lệ đậu visa sẽ khó nếu tự làm. Hiểu được điều đó dịch vụ xin visa doanh nghiệp tại Việt Nam ra đời giải quyết mọi nỗi lo cho người nước ngoài khi đến Việt Nam. 

Không chỉ vậy khi sử dụng dịch vụ xin visa doanh nghiệp sẽ có khả năng xử lý gọn gàng những trường hợp khó, thiếu hồ sơ hay gặp bất cứ tình trạng gì. Dịch vụ sẽ giúp bạn hiểu và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn. 

5. Đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa doanh nghiệp cho người nước ngoài tại Việt Nam uy tín, chất lượng.

YNN GLOBAL tự hài là đơn vị chuyên cung cấp và hỗ trợ tư vấn các dịch vụ xin cấp visa doanh nghiệp cho người nước ngoài tại Việt Nam uy tín, chất lượng trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cấp visa cho người nước ngoài. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đưa a những giải pháp giúp bạn hoàn thành những thủ tục pháp lý nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Không chỉ cấp mới visa, tại đây chúng tôi có dịch vụ liên quan đến xin gia hạn visa cho người nước ngoài với từng mục đích của quý khách hàng. 

Hy vọng với bài chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu tổng quan về dịch vụ xin visa doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như hiểu rõ visa doanh nghiệp là gì. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ đến YNN GLOBAL để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách. 

Xem thêm: 7 điều cần biết sau khi thành lập công ty

YNN GLOBAL - Consulting services

Hotline:  +84 909 594 196 

Website Ynnglobal.com.vn 

Email: info@ynnglobal.com.vn 

Address: Winhome Building, 150 đường Trần Não, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng gửi (các) câu hỏi của bạn bằng cách điền vào mẫu này. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời bạn qua E-mail. Hãy ghé thăm văn phòng của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Hãy đánh giá

zalo