YNNGlobal

YNN đã thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác địa phương chính và các tổ chức quản lý để hỗ trợ hoạt động kinh doanh và hoạt động của khách hàng tại Việt Nam và các nước Châu Á Thái Bình Dương khác.

ĐỐI TÁC ĐỊA PHƯƠNG CỦA YNN GLOBAL

Bộ Công Thương - Việt NamBộ Công Thương (MOIT)

Bộ Công Thương Việt Nam là cơ quan của Chính phủ chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động liên quan đến lĩnh vực công nghiệp và thương mại cũng như thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và thương mại trong nước. Chức năng chính là quy định danh mục hàng hóa sản xuất từ ​​các nước láng giềng nhập khẩu vào Việt Nam và hướng dẫn, giám sát, kiểm tra các ngành, nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật nước sở tại.

 

Bộ Y tế Việt NamBộ Y tế (BYT)

Bộ Y tế tại Việt Nam chịu trách nhiệm chính là quản lý ngành chăm sóc sức khỏe và cung cấp các hướng dẫn và quy định liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. BYT cũng góp phần thúc đẩy nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực trên cả nước.

 

Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt NamBộ Kế hoạch và Đầu tư (MOIP)

Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam chịu trách nhiệm hoạch định và tạo ra các chiến lược thu hút nhiều hơn nữa đầu tư vào trong nước và nước ngoài, thực hiện các quy hoạch, kế hoạch góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và xây dựng các chính sách, quy định, nghị định và vòng tròn đầu tư.

 

Bộ_ Thông tin và Truyền thông tại Việt NamBộ Thông tin và Truyền thông (MIC)

Bộ Thông tin và Truyền thông tại Việt Nam là cơ quan của Chính phủ, chịu trách nhiệm xây dựng các chính sách và quy định liên quan đến công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng truyền thông, viễn thông, truyền thông quốc gia và đối ngoại cũng như thay mặt chính phủ quản lý các vấn đề công.

 

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tại Việt NamBộ Lao động, Thương binh và Xã hội (MOLISA)

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam là cơ quan của Chính phủ, có trách nhiệm quản lý hành chính nhà nước về việc làm và lao động, xây dựng chính sách, quy định về tuyển dụng, kế hoạch bố trí người nước ngoài, bảo hiểm xã hội, đào tạo và xây dựng chính sách đối với thương binh, liệt sĩ, trong số những người khác.

 

Bộ tài chính Việt NamBộ Tài chính (MOF)

Bộ Tài chính Việt Nam chịu trách nhiệm quản lý tài sản nhà nước, tài chính của các tổng công ty nhà nước, thu thuế, ngân sách nhà nước và dự trữ tài chính quốc gia. Hơn nữa, tổ chức chính phủ này được phép thực hiện kiểm toán độc lập, quản lý hải quan, giá cả, chứng khoán và hơn thế nữa.

 

Bộ xây dựng Việt Nam

Bộ xây dựng

Bộ Xây dựng ở Việt Nam là cơ quan của Chính phủ, có nhiệm vụ quản lý hành chính nhà nước về vật liệu xây dựng, quy hoạch xây dựng, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công. Thể chế này cũng nhân danh chủ sở hữu vốn nhà nước tại các công ty, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước.

 

logo-Innovo

Đại lý Tiếp thị Kỹ thuật số & Truyền thông

Innovo nhằm mục đích giúp các công ty vừa và nhỏ phát triển kinh doanh của họ thông qua sự hiện diện trực tuyến nâng cao. Innovo đã làm việc với các thương hiệu hàng đầu địa phương trong suốt nhiều năm và chuyên môn của nó bao gồm giáo dục, thực phẩm và đồ uống, giải trí và du lịch.

 

logo-Cong-Ty-TNHH-MentorClub2

Tuyển dụng, Sự kiện & Podcast

Công Ty TNHH MentorClub chuyên về tuyển dụng nhân viên. Nó có thể giúp các doanh nghiệp phát triển các chiến lược để thu hút nhân tài tốt nhất sẽ góp phần vào sự phát triển của công ty của họ. Hơn nữa, nó cũng tổ chức các sự kiện và podcast với những diễn giả truyền cảm hứng được mời mọi lúc.

 

logo-creative-focus

Sản xuất & Tiếp thị Video

Creative Focus tin rằng mỗi thương hiệu đều có một câu chuyện độc đáo đáng để chia sẻ. Thông qua một câu chuyện độc đáo, một thương hiệu có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng cũng như truyền cảm hứng cho họ và tạo được niềm tin và sự tín nhiệm. Creative Focus giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam hoàn thành mục tiêu kinh doanh thông qua các video truyền cảm hứng.

zalo