LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUÊ NGOÀI TẠI VIỆT NAM


Một số lợi thế đi đôi với dịch vụ kế toán gia công tại Việt Nam. Hơn nữa, bạn sẽ:

Hãy để một nhóm kế toán viên có kinh nghiệm và có kỹ năng xử lý tất cả các giao dịch và tài khoản của bạn
Tối đa hóa tài nguyên của bạn để đưa ra những ý tưởng tuyệt vời nhất và thực hiện chúng
Luôn đi trước các đối thủ và giành được thị trường Việt Nam
Tiết kiệm thời gian và tập trung vào những gì quan trọng: doanh nghiệp của bạn.
Với YNN , bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ bởi các chuyên gia của chúng tôi có trụ sở tại Việt Nam . Các dịch vụ phức tạp của chúng tôi có thể giảm bớt gánh nặng chung của việc mở rộng công ty hoặc phát triển doanh nghiệp của bạn tại Việt Nam.
DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

1. Đăng ký hóa đơn tài chính
Bạn không chắc chắn về cách đăng ký hóa đơn tài chính với cơ quan thuế tại Việt Nam? Chúng tôi đã có nó được bảo hiểm. Bạn sẽ cần những gì được gọi là Hóa đơn đỏ , vì điều này là bắt buộc để thực hiện các hoạt động thương mại, bao gồm bán hàng hóa và dịch vụ, nhập khẩu hàng hóa nước ngoài và xuất khẩu hàng hóa sang các khu vực phi thuế quan.

2. Sổ sách kế toán
Bạn không phải lo lắng về các giao dịch kế toán được thực hiện trong các hoạt động kinh doanh của bạn. Mỗi giao dịch được ghi lại bằng phần mềm kế toán hoặc bảng tính excel, chúng tôi cho phép bạn chọn.

3. Báo cáo tài chính
Phù hợp với nhu cầu của bạn, kế toán của chúng tôi có thể xem xét báo cáo tài chính của bạn,  chẳng hạn như báo cáo thu nhập, dòng tiền hoặc bảng cân đối, hàng quý và cuối cùng gửi báo cáo cho cơ quan thuế để báo cáo vào cuối năm

4. Bảo trì tài khoản sổ cái
Tùy thuộc vào sở thích của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn duy trì tài khoản sổ cái của mình bằng cách sử dụng phần mềm do công ty bạn cung cấp. Hoặc, chúng tôi luôn có thể quản lý các tài khoản bằng giấy. Chúng tôi sẽ thực hiện in ấn và điền vào thư mục chúng.

5. Thực hiện phần mềm kế toán
Nếu công ty của bạn có phần mềm kế toán, chúng tôi sẽ sẵn lòng sử dụng phần mềm cho nhu cầu kế toán của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn chưa có, chúng tôi cung cấp việc sử dụng phần mềm kế toán được tạo bởi MISA , một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.
Tại sao phải tự chăm sóc kế toán khi bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng thông qua việc thuê ngoài?
Tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi về các dịch vụ kế toán phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Điền vào mẫu dưới đây hoặc ghé thăm chúng tôi tại văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn với một báo giá và giải pháp kế toán miễn phí .

KẾ TOÁN GIA CÔNG TẠI VIỆT NAM

Dịch vụ kế toán của chúng tôi hỗ trợ các công ty tuân thủ các yêu cầu báo cáo tài chính tại Việt Nam. YNN cung cấp dịch vụ kế toán toàn diện để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp như bạn có thể tập trung vào phát triển các chiến lược để phát triển doanh nghiệp của mình.

Với rất nhiều giao dịch diễn ra hàng ngày và rất nhiều tài khoản để quản lý, sẽ tốn thời gian và năng lượng nếu bạn phải xử lý nó mỗi ngày. Các giải pháp hoàn hảo cho việc này là để thuê ngoài kế toán của bạn.

 
 

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng gửi (các) câu hỏi của bạn bằng cách điền vào mẫu này. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời bạn qua E-mail. Hãy ghé thăm văn phòng của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi đang tìm cách thuê ngoài nhiệm vụ kế toán tại Việt Nam. Làm thế nào để tôi bắt đầu?

  Bạn có thể điền vào mẫu yêu cầu dưới đây và một trong những chuyên gia kế toán của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất. Để nhanh chóng xử lý, vui lòng nêu rõ yêu cầu của bạn để chúng tôi có thể điều chỉnh giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 • Tôi muốn biết dịch vụ gia công kế toán của YNN có giá bao nhiêu?

  Chi phí phụ thuộc vào yêu cầu kinh doanh của bạn. Ví dụ: loại báo cáo nào bạn muốn các chuyên gia kế toán của chúng tôi chuẩn bị và nộp, cho dù bạn muốn báo cáo hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng, v.v.

 • Lợi ích của việc thuê ngoài kế toán tại Việt Nam là gì?

  Có rất nhiều, nhưng một số trong những điều đáng chú ý nhất bao gồm giảm chi phí (không cần xây dựng đội ngũ nội bộ), tuân thủ (Việt Nam nổi tiếng với các quy định tài chính liên tục thay đổi) và trọng tâm kinh doanh cốt lõi (kế toán là phi doanh thu- nhiệm vụ tạo).

 • Có bất kỳ dịch vụ gia công liên quan đến kế toán được cung cấp bởi YNN?

  Ngoài kế toán, chúng tôi cũng cung cấp xử lý biên chế và thuê ngoài cũng như tuân thủ thuế doanh nghiệp tại Việt Nam.

 • Là gia công kế toán phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp?

  Đúng. Gia công kế toán phù hợp cho các doanh nghiệp lớn, vừa và thậm chí nhỏ. Tại YNN, chúng tôi làm việc với một loạt các doanh nghiệp để cung cấp các giải pháp kế toán lý tưởng.

 • Đội ngũ kế toán của bạn có kỹ năng như thế nào?

  Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia kế toán có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm thực hành. Các chuyên gia kế toán của chúng tôi được đào tạo để sử dụng phần mềm kế toán lớn và luôn cập nhật những thay đổi mới nhất về chuẩn mực báo cáo và các quy định có liên quan.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Hãy đánh giá

(5/5)

zalo