YNNGlobal

YNN LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY TƯ VẤN HÀNG ĐẦU CUNG CẤP DỊCH VỤ KINH DOANH TỪ A - Z DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ĐẾN KHAI THÁC HOẶC MỞ RỘNG KINH DOANH TẠI VIỆT NAM.


Đã ở trong ngành gần mười năm, YNN là cố vấn và đối tác kinh doanh đáng tin cậy cho nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức quy mô trong mọi lĩnh vực và toàn lãnh thổ Việt Nam.

YNN cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia nhập thị trường và dịch vụ doanh nghiệp bao gồm các hoạt động xin giấy phép, hành chính, tài chính - kế toán, tiếp thị, nhân sự và phát triển kinh doanh.

Đội ngữ tư vấn và luật gia, luật sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hành nghề của họ và có trình độ chuyên môn phù hợp để có thể cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng.

 


DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

YNN bao gồm đầy đủ các dịch vụ cho các khách hàng của chúng tôi muốn bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam hoặc thành lập công ty và thuê ngoài cho các hoạt động của họ.

Các dịch vụ cốt lõi của chúng tôi bao gồm: Thành lập doanh nghiệp, Visa - Giấy phép lao động - Thẻ tạm trú, Dịch vụ sổ sách kế toán, Tư vấn đầu tư, Dịch vụ khác như: Công bố mỹ phẩm, Công bố thực phẩm, đăng ký nhãn hiệu, Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm...

Hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa tầm nhìn bằng cách trở thành NGƯỜI BẠN TỐT NHẤT CỦA BẠN tại Việt Nam!

zalo