Dịch vụ đăng ký bản quyền sản phẩm mới nhất tại Việt Nam

Trong các hoạt động kinh doanh hay người nước ngoài muốn kinh doanh tại Việt Nam cần phải đăng ký sản phẩm để được lưu hành tại đây. Tuy nhiên để tự mình đăng ký sẽ mất nhiều thời gian cũng như công sức vì không phải ai cũng hiểu rõ luật cũng như quy định trong kinh doanh tại Việt Nam. Hiểu được điều đó dịch vụ đăng ký sản phẩm tại YNN GLOBAL sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Dịch vụ đăng ký sản phẩm sẽ bao gồm nhiều dịch vụ khác như dịch vụ đăng ký bản quyền sản phẩm, dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm hay dịch vụ xin cấp phép giấy lưu hành sản phẩm,.... Để giúp quý khách hàng hiểu rõ về từng loại dịch vụ cần thiết và bổ ích nhất bài viết dưới đây YNN GLOBAL sẽ giới thiệu về dịch vụ đăng ký bản quyền sản phẩm – được đánh giá là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Đăng ký bản quyền sản phẩm là gì?

Đăng ký thương hiệu cho sản phẩm là thủ tục hành chính do cá nhân hay tổ chức sở hữu. Khi muốn xây dựng thương hiệu cần tiến hành nộp đơn đăng ký thương hiệu để được cơ quan đăng ký và xem xét để cấp giấy chứng nhận đăng ký cho thương hiệu. Đăng ký bảo hộ thương hiệu được đánh giá là một việc làm rất quan trọng và cấp bách với chủ sở hữu để có thể bảo hộ độc quyền thương hiệu riêng của mình trên lãnh thổ. 

Với dịch vụ đăng ký bản quyền sản phẩm sẽ giúp sản phẩm khi bán ra thị trường đều sẽ được đăng ký bản quyền sản phẩm. Hiểu đơn giản sản phẩm là quá trình đầu tư, nghiên cứu lâu dài về cả tiền bạc và trí tuệ. Do vậy cần phải có dịch vụ đăng ký bản quyền sản phẩm để tránh tình trạng đánh cắp, tranh chấp. 

Tư vấn thủ tục của dịch vụ đăng ký bản quyền sản phẩm 

Có thể nói nhãn hiệu là một trong những dấu hiệu của một doanh nghiệp dùng để phân biệt sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của mình với cùng loại các doanh nghiệp khác. Vì vậy đăng ký bản quyền nhãn hiệu là đang bảo vệ tài sản trí tuệ của chính chủ sở hữu để hạn chế tình trạng bị hàng giả, hàng nhái và được pháp luật bảo hộ độc quyền. Dịch vụ đăng ký bản quyền sẽ giúp:

 • Tư vấn chuẩn bị thủ tục, hồ sơ đăng ký độc quyền nhãn hiệu
 • Đưa ra biện pháp giải quyết các vấn đề liên quan

Thời gian thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu thương hiệu

Thời gian đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là 12 tháng. Tuy nhiên thực tế thời gian này có thể kéo dài đến 16 tháng

Thời gian đối với đăng ký độc quyền nhãn hiệu:

 • Thời gian thẩm định hình thức sẽ kéo dài từ 1-2 tháng từ ngày nhận đơn. 
 • Công bố đơn: 2 tháng kể từ ngày nhận đơn hợp lệ
 • Thẩm định nội dung đơn: kéo dài từ 8-12 tháng từ ngày công bố. 

Các tài liệu cần thiết để nộp đơn qua đại diện YNN GLOBAL

Để tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, quý công ty cần cung cấp cho chúng tôi các tài liệu sau:

 • Tên và địa chỉ của chủ sở hữu nhãn hiệu sản phẩm (trường hợp đăng ký dưới tên Công ty thì cần cung cấp tên và địa chỉ của Công ty và phải trùng khớp với giấy đăng ký kinh doanh)
 • Mẫu nhãn hiệu xin đăng ký
 • Các danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ muốn đăng ký
 • Giấy ủy quyền (bên đại diện sẽ cung cấp sau), và có ký tên Người đại diện và đóng dấu của công ty

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm tại YNN GLOBAL

YNN GLOBAL là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm. Hiện tại YNN GLOBAL đang hỗ trợ và tư vấn đăng ký sản phẩm với 2 lĩnh vực đang rất được ưa chuộng trong thị trường Việt Nam đó là mỹ phẩm và đồ ăn, đồ uống. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ bên chúng tôi. 

Những công việc YNN GLOBAL sẽ hỗ trợ quý khách hàng:

 • Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hiểu về các quy định của pháp luật về đăng ký nhãn hiệu sản phẩm.
 • Hỗ trợ tra cứu sơ bộ và chuyên sâu nhãn hiệu cho quý khách hàng
 • Hỗ trợ chuẩn bị, soạn hồ sơ và hoàn thành thủ tục đăng ký nhãn hiệu sản phẩm.
 • YNN GLOBAL sẽ đại diện cho quý khách hàng nộp hồ sơ tại cơ sở có thẩm quyền và theo dõi tiến trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho quý khách trong suốt thời gian đăng ký
 • Hỗ trợ xử lý hồ sơ và đưa ra các cảnh báo pháp lý đối với các đơn vị sao chép, nhái thương hiệu của chủ sở hữu trong thời gian chờ đăng ký
 • Thay mặt quý khách hàng hoàn thiện thủ tục Cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc hay gặp khó khăn trong khi đăng ký nhãn hiệu sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí với dịch vụ tiện ích. 

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng gửi (các) câu hỏi của bạn bằng cách điền vào mẫu này. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời bạn qua E-mail. Hãy ghé thăm văn phòng của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Hãy đánh giá

zalo